Bất động sản Phù Đổng tuyển dụng 3000 nhân sự nhiều vị trí

Bất động sản Phù Đổng – Công ty bất động sản thổ cư uy tín tại Hà Nội tuyển dụng Chuyên viên tư vấn bất động sản

Kể cả dịch bệnh thì Thổ cư vẫn luôn “HOT” . Việc gia tăng số lượng Sale lĩnh vực Thổ cư và sự dịch chuyển từ các Sale dự án, đất nền, chung cư, Bất động sản công nghiệp,…sang làm sale Thổ cư không đơn thuần đóng góp vào sự phát triển của bất động sản Thổ cư nói chung mà còn thể hiện vị thế bền vững riêng biệt mà không có sản phẩm bất động sản nào đánh bại được. Qua đó tạo ra được GDP đóng góp vào sự phát triển kinh tế, thúc đẩy dòng tiền đầu tư, thu hút vốn từ các sản phẩm khác để ngành Bất động sản nói chung vẫn có sự ổn định nhất định trong tình hình căng thẳng của nền kinh tế COVID.

💫 Sân chơi ngày càng được mở rộng khi những dịch chuyển tích cực về Thổ cư ngày càng tăng tốc với những thay đổi liên tục của nền kinh tế. Bất động sản Phù Đổng tự tin là đơn vị Doanh nghiệp Bất động sản vẫn phát triển mạnh mẽ trong Đại dịch.

💫 Chúng tôi có mặt với mong muốn tạo ra một Doanh Nghiệp thực sự của người lao động – nơi ai cũng có thể đột phát thu nhập với nghề, với các quy tắc về chuyên môn và chuẩn mực đạo đức trong Nghề Môi giới. Đồng thời đóng góp một phần vào việc tạo ra một sân chơi cạnh tranh lành mạnh trên thị trường!

👉 Hãy tham gia sự kiện Tuyển dụng “TD 3000 – Tuyển dụng 3000 nhân sự” của Bất động sản Phù Đổng để có cơ hội đột phá thu nhập của bạn, sẵn sàng gia nhập cùng chúng tôi trong chặng đường chinh phục thị trường Thổ cư nhiều tiềm năng!

__________________________________

Tìm hiểu thêm về Bất động sản Phù Đổng

📍 Địa chỉ : 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

☎️ Liên hệ: Hotline: 0936.878.393

📩Email: tuyendung.bdsphudong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.